Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Bạn muốn có nhanh một khoản tiền để tiêu dùng cá nhân hay phục vụ công việc kinh doanh. Thế nhưng khi vay vốn ngân hàng nhiều người sẽ gặp khó khăn khi phải chứng minh thu nhập.

Bỏ qua những nhược điểm này, hãy chọn vay tiền nhanh trả góp để cảm nhận chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ thấy vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập đơn giản hơn rất nhiều.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là gì?

Với những người làm việc tự do để chứng minh thu nhập cá nhân là rất khó. Vậy nên nếu vay tiền trả góp ở ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào đó nếu yêu cầu bảng lương hay chứng nhận sẽ gặp nhiều khó khăn. Hình thức vay trả góp không cần chứng minh thu nhập sẽ giải quyết khó khăn.

Theo đó người vay sẽ không phải cung cấp bảng lương hay xác nhận công tác từ đơn vị. Chỉ cần một số giấy tờ cơ bản, quan trọng nhất là CMND để xác nhận uy tín các nhân.

Hiện nay hình thức vay tiền nhanh đang nhận được sự quan tâm của người lao động tự do. Rất nhiều khách hàng có thể vay vốn để thực hiện dự định của bản thân.

Top 3 đơn vị hỗ trợ vay trả góp không chứng minh thu nhập

Tham khảo những ứng dụng vay tiền nhanh dưới đây để lựa chọn lúc cần tiền gấp.

1 - MoneyCat

moneycat - vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Ngay từ khi ra đời MoneyCat đã dành được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Đặc biệt là những lao động tự do khó khăn trong việc chứng minh thu nhập. Đơn vị này sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tài chính online phù hợp nhất cho khách hàng.

Bạn có thể vay trả góp từ 500k đến 10 triệu trong thời gian 3 tháng. Bên cạnh đó, MoneyCat tạo điều kiện để khách hàng trả số tiền tối thiểu mỗi tháng để duy trì khoản vay. 

Trong 2 tuần đầu của lần vay đầu tiên lãi suất sẽ tính 0%, bạn chỉ cần thanh toán khoản vay. Dịch vụ này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chỉ cần trong độ tuổi 22 - 60 bạn sẽ có cơ hội đăng ký vay tiền online đơn giản.

2 - Cash24

cash24 - vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Một trong những sự lựa chọn tốt nhất bạn không nên bỏ qua đó chính là vay trả góp Cash24. Cũng giống như MoneyCat, quý khách được miễn phí lãi suất trong 2 tuần đầu. Hạn mức vay lớn từ 1 triệu - 15 triệu trong vòng 3 tháng chia làm 6 kỳ hạn. Theo đó người dùng sẽ thanh toán mỗi lần cách nhau 2 tuần.

So với các đơn vị khách thì khoản vay tại đây linh hoạt hơn nhiều. Có thể giải quyết được nhiều vấn đề trong trường hợp cần vay tiền nóng gấp. Không những vậy lãi suất khoản vay tại đây khá hợp lý chỉ từ 0,6% mỗi ngày.

Website sẽ hiển thị tất cả thông tin liên quan để người dùng dễ dàng nắm bắt. Giao diện đẹp mắt cùng các điều khoản rõ ràng, việc đăng ký vay tiền trở nên nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.

3 - ATM Online

atm online - vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Đừng ngần ngại lựa chọn ATM Online nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín. Dịch vụ tại đây đã giúp đỡ hàng triệu khách hàng vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập. Thời hạn vay dài hơn so với MoneyCat nên người dùng dễ dàng sắp xếp tài chính để trả nợ đúng hạn.

Tuy nhiên khoản vay tại đây thấp chỉ từ 3-6 triệu. Vậy nên hãy cân nhắc trước khi đăng ký. Sau 15 phút tiền sẽ được giải ngân, thông tin khoản vay minh bạch, duyệt hồ sơ nhanh mang đến cơ hội cho nhiều người. Lãi suất tại ATM Online khá hợp lý so với các đơn vị khác trên thị trường.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập hỗ trợ đối tượng nào?

Không chỉ vay tiền trả góp mà việc cho vay tiêu dùng đã trở thành xu hướng. Lợi ích thiết thực từ phương thức này được mọi người đánh giá cao. Đây là sản phẩm góp phần giúp mọi người nhanh chóng tiếp cận với nguồn vay. Cụ thể như sau:

  • Những khách hàng làm việc tự do không có bảng lương để làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.
  • Người mới chuyển chỗ làm, mới ký hợp đồng lao động nhưng có nhu cầu vay vốn.
  • Người kinh doanh tự do cần vốn xoay vòng ngay trong ngày.
  • Người có thu nhập trung bình thấp, sinh viên, nội trợ,... cần tiền để chi tiêu cho nhiều mục đích khác nhau.

Tất cả những công dân trong độ tuổi từ 20-60 có nhu cầu vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập đều có thể đăng ký hồ sơ. Không phân biệt nghề nghiệp, giới tính hay vùng miền, việc bạn cần làm chính là làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp dịch vụ. Tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng, vay tiền nhanh tiện lợi và nhanh chóng hơn nhiều so với cách làm truyền thống.

Thủ tục vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Không cần chứng minh thu nhập khách hàng được chọn 1 trong 2 hình thức là vay tiền trả một lần hoặc vay trả góp. Cả 2 đều được các công ty tư vấn tài chính hỗ trợ với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền trả góp trực tuyến khách hàng cần chuẩn bị vay theo sổ hộ khẩu hoặc vay theo chứng minh thư bản gốc. Tất cả thông tin là chính chủ là rõ nét. Một số đơn vị yêu cầu thêm sổ hộ khẩu. Chỉ cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, làm theo hướng dẫn là có cơ hội vay tiền.

Thông thường quý khách sẽ phải thực hiện giao dịch trên website vay tiền hoặc ứng dụng vay tiền. Hoàn tất hồ sơ chỉ sau 5 phút, nhận tiền ngay trong ngày. Hàng tháng bạn sẽ phải thanh toán khoản tiền tùy theo số tiền và thời hạn vay. Chi tiết điều khoản được các đơn vị cung cấp, hãy tìm hiểu kỹ.

Lưu ý khi vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Bên cạnh những ưu điểm, dịch vụ này còn ẩn chứa những rủi ro đằng sau. Vậy nên trước khi đăng ký hãy tìm hiểu tổ chức tài chính. Nơi nào uy tín, an toàn được đông đảo khách hàng đánh giá cao? 

Cho dù bạn chọn dịch vụ của đơn vị nào đi nữa nếu không sắp xếp trả nợ sẽ dẫn đến việc nợ kéo dài. Tính toán kỹ thu nhập để trả nợ đúng thời hạn. Với vay tiền trả góp quan trọng nhất là thanh toán đúng kỳ hạn. Nếu không hệ thống sẽ ghi lại lịch sử nợ xấu, ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Phần kết

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội. Bạn có thể dễ dàng có được khoản vay với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Hãy tỉnh táo lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và đăng ký vay nếu thực sự cần tiền.