Vay Tiền Sinh Viên Online Lãi Suất Thấp Nhất 2020

 • Bạn cần tiền đóng học phí?
 • Bạn cần thuê nhà trọ, mua sắm đồ dùng... mà gia đình chưa kịp gửi lên ?

Vay bạn bè không phải lúc nào cũng được ! Vậy sinh viên vay tiền gấp ở đâu ?

Đừng quá lo lắng, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn vay tiền sinh viên trực tuyến đến 5 triệu đồng chỉ cần CMND và thẻ sinh viên.

Đặc biệt thủ tục vay tiền online 100%, lãi suất thấp và giải ngân nhanh trong ngày.

logo-uniloan
#1 Tốt nhất
UniLoan – Khoản vay tốt nhất
 • Hạn mức: 1 triệu – 5 triệu.
 • Lãi suất: từ 0% lãi suất vay lần đầu.
 • Thời gian: 1 tháng - 5 tháng.
Dự án vay vốn sinh viên thuộc Uniloan Việt Nam hỗ trợ các bạn sinh viên có thể tiếp cận với nguồn vốn an toàn và lành mạnh với lãi suất thấp nhất hiện nay.

Vay tiền sinh viên như thế nào?

Vay tiền sinh viên là các sản phẩm vay nhanh bằng tiền mặt dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Nhất là sinh viên cần vay tiền gấp để đóng học phí hoặc trang trải cuộc sống với khoản vay đến 10 triệu, 20 triệu đồng.

Thủ tục vay tiền online cấp tốc và nhận giải ngân nhanh là ưu điểm lớn nhất khi bạn được tiếp cận các gói vay tiền nhanh dành cho sinh viên.

Để vay tiền mặt sinh viên bạn cần chuẩn bị sẵn CMND và Thẻ sinh viên và điền form đăng ký vay online theo quy trình vay đơn giản sau:

quy trình vay tiền sinh viên

Với các gói vay vốn sinh viên bạn nhận được:

 • Bạn không cần thế chấp tài sản
 • Hỗ trợ khoản vay đến 10 triệu đồng
 • Thủ tục vay đơn giản, vay tiền online 100%
 • Giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày

Trên đây là những ưu điểm nổi bật khi vay vốn sinh viên, vì không phải lúc nào bạn cũng đáp ứng đẩy đủ những thủ tục vay vốn khắt khe từ ngân hàng và các tổ chức tín dụng

Top 3 Vay tiền sinh viên online nhanh uy tín nhất 2020

Hiện tại chưa có nhiều ngân hàng hay các tổ chức tín dụng hỗ trợ cho vay tiền sinh viên, nếu có thì điều kiện vay cũng rất khắt khe.

Thông thường các bạn phải đi làm có thu nhập hoặc phải có người bảo lãnh mới nhận được khoản vay.

Ở dưới đây, mình sẽ liệt kê Top 3 đơn vị uy tín hiện đang triển khai các sản phẩm vay dành cho sinh viên tốt nhất với thủ tục đăng ký online để các bạn dễ dàng vay được khoản tiền mong muốn.

#1 - UniLoan

vay tiền sinh viên uniloan
 • Hạn mức: 1 triệu – 5 triệu.
 • Lãi suất: từ 0% lãi suất vay lần đầu.
 • Thời gian: 1 tháng - 3 tháng.

Nhằm hạn chế tín dụng đen diễn ra tràn lan trong học đường, dự án vay vốn sinh viên thuộc Công ty Uniloan Việt Nam ra đời, hỗ trợ các bạn sinh viên có thể tiếp cận với nguồn vốn an toàn và lành mạnh, phục vụ cho nhu cầu học tập và rèn luyện trong thời gian theo học ở các trường Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại Học.

Uniloan cam kết hỗ trợ vay từ 500k - 5 triệu, vay tiền trả góp theo tháng thời gian từ 1 tháng - 5 tháng với ưu đãi lãi suất chỉ từ 0%.

Uniloan giải quyết khó khăn về tài chính trong các trường hợp sau: 

 • Đóng tiền học thêm ngoại ngữ, tin học, học cải thiện môn học.
 • Đóng tiền nhà trọ - Cần vốn cho việc kinh doanh nhỏ.
 • Mua laptop, điện thoại phục vụ cho việc học tập, liên lạc....

Theo đánh giá thì hiện UniLoan có lãi suất thấp nhất thị trường, thủ tục cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, bảo mật thông tin khoản vay 100%, an toàn & tiện lợi vượt bậc so với các dịch vụ cầm đồ hay cho vay tiền nóng.

Bạn cũng không cần thế chấp bất kỳ tài sản hay giấy tờ gì, bởi Uniloan tin tưởng vào uy tín của các bạn sinh viên đang có nhu cầu hỗ trợ vốn và mong muốn được đồng hành lâu dài cùng các bạn.

Thủ tục vay Uniloan cần chuẩn bị

 • CMND/CCCD
 • Thẻ sinh viên
 • Hộ khẩu (bản chụp/photo; ko cần công chứng)
 • Bảng điểm; Giấy tờ khác (nếu có)

Uniloan cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối 100%,  đăng ký vay đơn giản & nhận tiền nhanh trong ngày

Ưu điểm Uniloan

 • Bảo mật khoản vay tuyệt đối.
 • Hồ sơ đơn giản gồm: CMND/hộ khẩu/thẻ sinh viên photo.
 • Tỉ lệ duyệt hồ sơ lên tới 90% nhận tiền trong ngày.

#2 - Fiin

vay tiền sinh viên fiin
 • Hạn mức: 1 triệu – 3 triệu.
 • Lãi suất: 18%/ năm.
 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

Fiin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tài chính số, mang đến giải pháp vay tiêu dùng an toàn và minh bạch cho người dùng.

Fiin hỗ trợ đa dạng các đối tượng vay như nhân viên, công nhân, kinh doanh... và đặc biệt là sinh viên các trường đại học, cao đẳng với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Vay tiền với Fiin bạn không gặp mặt, không thế chấp, tuyệt đối bảo mật thông tin, xác thực hồ sơ 1 lần, vay không giới hạn.

Với sinh viên bạn chỉ cần chuẩn bị CMND + Thẻ sinh viên để vay từ 1 triệu - 3 triệu với mức lãi suất cực thấp chỉ 0,75%/ tháng và nâng dần hạn mức với những lần vay sau.

Thẩm định hồ sơ lần đầu, nhận tiền ngay cho mỗi lần vay tiếp theo, thời gian nhận tiền trong 10 phút.

Ưu điểm vay tiền Fiin

 • Vay nhanh bằng CMND và Thẻ sinh viên
 • Lãi suất rất thấp nhiều ưu đãi cho sinh viên.
 • Tiết kiệm thời gian, trải nghiệm hiện đại, nhanh chóng.

Hướng dẫn vay tiền trên Fiin

Bước 1 - Để vay tiền qua Fiin bạn bấm vào VAY TIỀN FIIN ở trên để đi đến ứng dụng.

Bước 2 - Bạn bấm vào mục Vay tiền sau đó điền hoàn thành thông tin vay ở phần Hồ sơ vay

Bạn cần chuẩn bị

 • CMT/Thẻ căn cước
 • Tài khoản ngân hàng
 • Xác thực Facebook cá nhân
 • Thẻ sinh viên
 • Bảng điểm của mình

Bước 3 - Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký vay, bạn gửi yêu cầu vay tiền ở ứng dụng, sau đó đợi phê duyệt và nhận tiền giải ngân về tài khoản của mình.

#3- Akulaku

vay tiền sinh viên akulaku
 • Hạn mức: 500k – 2 triệu.
 • Lãi suất: 0.75%tháng.
 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

Akulaku – Ứng dụng về thương mại điện tử với các dịch vụ mua trả góp sản phẩm và cung cấp dịch vụ vay tiền online ngay trên app.

Điều đặc biệt là Akulaku hỗ trợ sinh viên rất tốt, chỉ cần CMND và Thẻ sinh viên là bạn có thể đăng ký vay online ngay trên ứng dụng.

Sau khi đăng ký tài khoản và xác nhận thành công, bạn được cấp mức tín dụng đến 8 triệu để thoải mái mua trả góp tất cả các sản phẩm và vay tiền online trực tiếp trên ứng dụng.

Hiện tại, chức năng vay tiền trực tuyến đang tạm dừng để nâng cấp, nhưng bạn vẫn có thể tải và đăng ký bằng Thẻ Sinh Viên của mình nhận coupon 150k mua sắm trả góp sản phẩm trên app.

Tham khảo thêm: Đăng ký Akulaku nhận coupon 150K cho khách hàng mới

Với sinh viên thì ứng dụng vay tiền online Akulaku là ứng dụng hỗ trợ tốt nhất, không những cho khoản vay với lãi suất vay thấp nhất hiện nay mà trên ứng dụng còn rất nhiều sản phẩm trả góp dành cho bạn.

Điều kiện đăng ký Akulaku

 • Bạn là sinh viên từ 18 -25 tuổi
 • Hỗ trợ trên toàn quốc đặc biệt các thành phố lớn như Tphcm, Hà nội, Đà Nẵng, Hải Phòng...
 • Chỉ cần chuẩn bị CMND và Thẻ sinh viên để đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng (chỉ cần chụp 2 mặt cmnd và Thẻ sinh viên để gửi qua ứng dụng)

Ưu điểm khi vay vốn sinh viên là gì?

Rõ ràng, ưu điểm nổi bật khi vay tiền online là bạn được trải nghiệm dịch vụ rất nhanh, có ngay số tiền mình cần mà không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập.

Điều này trái ngược lại khi vay vốn ngân hàng, bạn vướng phải thủ tục rờm rà, phức tạp và giải ngân khoản vay rất lâu.

Mà không phải ai cũng đủ thời gian để hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu, trong khi đó bạn đang cần vay tiền nóng để giải quyết các nhu cầu cần kíp.

ưu điểm vay sinh viên

Thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần hộ khẩu, bảo hiểm, sổ lương... tất cả bạn cần chuẩn bị là CMND và thẻ sinh viên của mình - điều mà hầu hết sinh viên nào cũng có.

Thứ hai là số tiền sinh viên vay được linh động phù hợp với nhu cầu của bạn, tùy theo điều kiện bạn sẽ được vay số tiền thích hợp với thời gian giải ngân nhanh dành cho những nhu cầu trang trải học phí, kinh doanh online, hay học thêm... 

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ hộ khẩu

Hướng dẫn cách tiền bằng sim Viettel đến 70 triệu

Vay vốn sinh viên lãi suất bao nhiêu?

Mức lãi suất thường căn cứ vào thời gian vay của bạn và khi hoàn thành đăng ký bạn sẽ được các nhân viên giao dịch tư vấn đầy đủ về gói tiền, thời gian trả và lãi suất thế nào.

Trên các ứng dụng cho vay cũng sẽ có chính xác số tiền bạn phải trả ngay trên thanh công cụ, số tiền lãi, số tiền gốc bạn phải trả.

Tất cả mọi thứ đều tường minh, hãy xem xét kỹ lưỡng khi khi lập khoản vay nhé

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền sinh viên

Vay vốn sinh viên là gì?

Vay sinh viên là gói vay tiền hỗ trợ dành cho sinh viên, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc.

Vay tiền sinh viên như thế nào?

Để vay tiền mặt sinh viên bạn cần chuẩn bị sẵn CMND và Thẻ sinh viên và điền form đăng ký vay online theo quy trình vay đơn giản.

Vay tiền sinh viên ở đâu tốt nhất?

Các đơn vị cho vay uy tín dành cho sinh viên đã được liệt kê trong bài viết, để bạn có thể dễ dàng đăng ký vay được khoản tiền mình mong muốn.

Vay vốn sinh viên tối đa được bao nhiêu?

Bạn được vay tối thiểu 500k & tối đa đến 5 triệu đồng.

Thuật ngữ

Student loan, Loan, Student loans in the United States, Liability (financial accounting), Finance, Debt, Economy, Money, Financial services, Banking, Credit, Tertiary education fees in Australia, Loans, Private student loan (United States), Interest, Government, Human activities, Demand for money, Public finance, Income-based repayment, Business, Student debt, Nelnet, Education, Education finance, Bankruptcy, Student financial aid, Students, Education economics, Promissory note, Monetary economics, Default (finance), Interest rate, Service industries, Macroeconomics, Student financial aid (United States), Balance sheet, Public sphere, Personal finance, Social institutions, Sallie Mae, Tax, Politics, Student loans in New Zealand, Tuition payments, Credit card, Higher education, Bank, Employment, Debtor, Economy of the United States, Fee, Learning, Corporations, University and college admissions, Expense, University, Subsidy, Student loans in South Korea, Microeconomics, Academia, Public sector, Services (economics), Payments, Hong Kong, Educational stages, Salary, Economies, Economic law, Tertiary education, Law, For-profit higher education in the United States, Business law, Corporate law, College, Interbank lending market, Contract, Income, United States, Institute of technology, Universities and colleges, State school, Student, Australia, Aid, Price, Private law, Family economics, Culture, Government finances, Payment, Student loan default in the United States, Child support, Debt relief, Behavior modification, Market (economics), South Korea, Option (finance), Andrew Cuomo, Underwriting, Moral hazard, Education policy, Risk, Lawsuit, United Kingdom, Economic bubble, Unemployment, Credit history, Great Recession, Recession, Pay-as-you-earn tax

Kết luận

Con đường học vấn tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai, nhưng không phải ai cũng đi qua con đường này một cách suông sẻ.

Hiểu được nỗi lo này, hiện tại đã có nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền sinh viên giúp bạn theo đuổi ước mơ của mình.

Với các thủ tục vay đơn giản, bạn chỉ cần ngồi nhà và điền thông tin đăng ký, khoản vay được giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

[Total: 1   Average: 5/5]