Hướng dẫn vay tiền mặt lên đến 2.000.000đ trên Akulaku

Vay tiền mặt Akulaku khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ với vài thao tác trên ứng dụng bạn nhận ngay số tiền đến 2.000.000đ, giải ngân sau vài phút vào tài khoản ngân hàng của bạn

Nhận tiền ngay trong ngày kể từ khi đăng ký, chỉ cần đăng ký Akulaku thành công trên ứng dụng Akulaku là bạn có thể mua sắm online, mua trả góp và đồng thời có thể vay tiền online một cách nhanh chóng.

vay-tien-mat-akulaku

Nghe thật hấp dẫn đúng không nào? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách vay tiền, lãi xuất cũng như cách thanh toán vay tiền cho Akulaku.

Tuy 2.000.000đ không phải là số tiền lớn và thời gian hỗ trợ chỉ 15 ngày nhưng nó cũng là số tiền cần thiết với bạn nào đang gặp khó khăn về tài chính, đặc biệt là với các bạn sinh viên.

Điều kiện để vay tiền mặt trên Akulaku

Như đã nói ở trên, Akulaku chỉ hỗ trợ vay với những tài khoản đã được xác minh từ Akulaku.

Chính vì vậy để vay tiền online trên Akulaku các bạn phải đăng ký thành công tài khoản, và được Akulaku xác nhận thành công hồ sơ đăng ký.

Bạn chưa có tài khoản? hãy đọc bài viết dưới đây để tài khoản Akulaku của bạn được xác minh một cách nhanh nhất.

Và đừng quên khi đăng ký tài khoản Akulaku và nhập mã CRQ77W bạn còn nhận thêm 390.000đ mua sắm

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng, hạn mức này tùy từng người và tối đa lên đến 16 triệu đồng.

Với hạn mức tín dụng đã được cấp, bạn có thể mua hàng hoặc mua trả góp trên Akulaku và vay tiền online rất dễ dàng.

Hướng dẫn vay tiền mặt trên Akulaku

Nếu vay lần đầu tiên, Akulaku chỉ cho phép bạn vay 1.000.000đ và vay tối đa trong 15 ngày, sau khi thanh toán đúng hạn thì từ lần thứ 2 trở đi Akulaku sẽ tự động nâng mức vay lên 1.500.00đ và 2.000.00đ

Theo quy định pháp luật, điểm tín dụngng thấp thì mức lãi suất sẽ càng cao. Akulaku xác minh các thông tin cá nhân khá đơn giản và điểm tín dụng phải được tích lũy qua nhiều quá trình.

Tại giao diện ứng dụng Akulaku, chọn mục Dịch vụ Vay tiền.

Akulaku chỉ cung cấp 2 kỳ hạn vay là 15 ngày và 30 ngày, tuy nhiên hiện tại kỳ hạn 30 ngày chỉ dành cho khách hàng duy trì được lịch sử thanh toán tốt.

Sau khi chọn mức kỳ hạn là 15 ngày bạn bấm Kế tiếp để sang bước tiếp theo.

vay-tien-mat-akulaku

Bạn cần cung cấp thông tin thanh toán để Akulaku chuyển tiền cho bạn. Hiện Akulaku chỉ cung cấp khoản vay cho chủ tài khoản, chú ý thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cần trùng với thông tin đăng ký tài khoản Akulaku. Xem lại một lần nữa các thông tin đã chính xác chưa rồi bấm Xác nhận thông tin.

vay-tien-mat-akulaku

Bấm Gửi mã xác nhận, và điền mã Akulaku gửi về điện thoại của bạn, sau đó bấm Gửi.

Xuất hiện thông báo như này là bạn đã đăng ký thành công, Akulaku sẽ gửi tiền về tài khoản bạn trọng một vài phút.

Sau khi thanh toán đúng hạn cho Akulaku, hạn mức vay sẽ tự động được tăng lên là 1.500.000đ, và 2.000.000đ cho những lần vay sau

Xem thêm:

Lưu ý: Nếu gặp trường hợp bị lỗi không vay lại được sau khi đã thanh toán thành công cho lần vay đầu.

Các bạn có thể đăng xuất ứng dụng rồi đăng nhập lại nhé. Nếu vẫn không được các bạn xóa ứng dụng và cài lại nhé vì đây có thể do lỗi hệ thống.

Thanh toán vay tiền mặt Akulaku

Giống như thanh toán mua sắm trên Akulaku, để thanh toán vay tiền mặt Akulaku bạn vào Hóa đơn chọn Hóa đơn của tôi để thanh toán.

vay-tien-mat-akulaku

Ở đây bạn cũng có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau như:

– Thanh toán qua ví MoMo

– Thanh toán qua Internet Banking

– Thanh toán tại các của hàng tiện lợi: VinMart, circle k

– Thanh toán bằng thẻ quốc tế

Thực hiện thanh toán đúng hạn là một cách để bạn tăng điểm tín dụng, tăng hạn mức trả góp trên Akulaku.

[UPDATED] Ví Thần Tài là ứng dụng vay tiền online mới được xây dựng bởi đội ngũ Akulaku, cùng sự hợp tác ngân hàng OCB giúp cho khoản vay của bạn được giải ngân nhanh chóng.

Ví Thần Tài là lựa chọn tốt cho bạn nếu khoản duyệt vay trên Akulaku quá lâu

Bạn cũng nên chú ý, dù vay hợp pháp ở bất cứ đâu, thông tin của bạn cũng được hệ thống ngân hàng nhà nước ghi nhận để đánh giá điểm tín dụng. Việc trả nợ chậm hay trốn nợ đều ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến các khoản vay khác của bạn trong tương lai.

Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn vay tiền mặt trên Akulaku thành công. Nếu có khó khăn đừng ngại comment xuống dưới bài viết bạn nhé.

/ 5.