Danh Sách Công Ty Tài Chính Hỗ Trợ Vay Trả Góp

Không chỉ được áp dụng khi mua hàng, nhu cầu vay trả góp của khách hàng hiện nay đang tăng nhanh.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ mang đến cho người dùng những khoản vay tín chấp phù hợp nhất. Đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp và giải quyết khó khăn về tài chính.

Thế nhưng nhiều người phân vân đó chính là không biết công ty tài chính cho vay trả góp nào uy tín. Dưới đây là một số đơn vị được đánh giá cao.

Công ty tài chính hỗ trợ vay trả góp như thế nào?

Một tổ chức được xem là một công ty tài chính nếu có chức năng sử dụng nguồn vốn (sẵn có hoặc kêu gọi đầu tư) để cho vay hay tư vấn tài chính theo quy định của pháp luật. Nếu so sánh với ngân hàng thì hoạt động cho vay có phần hạn chế. Tuy nhiên cho vay trả góp đối với cá nhân là hợp pháp.

Điều này có nghĩa là các công ty cho vay trả góp dựa vào uy tín của khách hàng để đánh giá tín dụng. Không yêu cầu chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo, vay tiền chỉ cần CMND. Thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với vay tiền trả góp ngân hàng.

Thế nhưng một điều mọi người cần biết về hình thức vay tiền này đó là hạn mức. Khoản vay có giá trị thấp trong thời hạn ngắn. Vậy nên cần xem xét nếu muốn vay trả góp ở công ty tài chính. Số tiền đủ để chi tiêu cá nhân, nếu cần vay vốn lớn hãy tìm giải pháp khác.

Điều kiện vay trả góp của công ty tài chính là gì?

Đăng ký vay tiền trả góp là sự lựa chọn tối ưu với những người cần vay tiền gấp. Có thể đánh giá rằng điều kiện cho vay và thủ tục đăng ký dễ hơn khi vay vốn ngân hàng.

Bạn phải thỏa mãn các yêu cầu sau đây nếu muốn vay tiền trả góp tín chấp:

  • Công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi
  • Thông tin cá nhân rõ ràng, thủ tục vay bằng shk hoặc thẻ căn cước còn giá trị
  • Nghề nghiệp ổn định, có thu nhập đều
  • Có thể giao dịch online thông qua các thiết bị điện tử

Một số đơn vị sẽ yêu cầu cung cấp thêm thông tin trong quá trình đăng ký. Tuy nhiên hầu hết các công ty tài chính cho vay trả góp sẽ không làm khó khách hàng. Thủ tục đơn giản hơn rất nhiều, đã hỗ trợ hàng triệu người vay vốn thành công. Thế nhưng vấn đề mấu chốt hiện nay đó là công ty nào cung cấp dịch vụ uy tín nhất trên thị trường.

Các công ty tài chính cho vay trả góp uy tín nhất

Tham khảo những cái tên dưới đây để đưa ra quyết định phù hợp. Đánh giá mức độ uy tín của công ty tài chính cùng với ứng dụng cho vay trả góp để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty TNHH MTV Lendtop

Moneycat - công ty tài chính cho vay trả góp

Đây là một trong những đơn vị nổi tiếng trên thị trường tài chính online. Công ty chuyên quản lý và thực hiện tư vấn, kết nối tài chính giữa nhà đầu tư với người đi vay. Dựa vào nền tảng công nghệ, công ty mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính online, hỗ trợ giải quyết khó khăn về tiền bạc một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Ứng dụng vay tiền trả góp nổi tiếng MoneyCat nhanh chóng gây sự chú ý của khách hàng. Người dùng sẽ được vay tiền từ 1 triệu đến 10 triệu với 0% lãi suất lần đầu, thủ tục siêu đơn giản chỉ trong 15 phút.

Bạn được phép chọn thời hạn thanh toán trong vòng 3 tháng, chia đều theo kỳ hạn. Rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH MTV Lendtop. Mọi người yên tâm rằng đơn vị này được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp pháp. Vậy nên sử dụng dịch vụ không phải băn khoăn, lo lắng về bất cứ vấn đề nào cả.

Công ty TNHH Atome Việt Nam

Atome - công ty tài chính cho vay trả góp

Giải pháp cho vay trả góp trực tuyến của Atome Credit với nhiều ưu điểm vượt trội đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Nếu đang lo lắng không biết nên xoay xở như thế nào để có được một khoản tiền để trang trải chi tiêu, hãy đến để được hỗ trợ.

Đơn vị cung cấp khoản vay từ 900k đến 15 triệu trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể chọn trả góp trong vòng từ 3 đến 6 tháng tùy theo yêu cầu. Số tiền vay sẽ được chia đều để khách hàng trả nợ theo kỳ hạn. 

Mặc dù Atome Credit là cái tên còn khá mới nhưng hầu hết người dùng sau khi trải nghiệm dịch vụ đều hài lòng. Các khoản vay an toàn, lãi suất hấp dẫn và chính sách bảo mật thông tin tốt được mọi người đánh giá cao.

Vay tiền trả góp tại đây với thủ tục đơn giản, lãi suất minh bạch, đăng ký nhận giải ngân trong ngày chỉ cần chứng minh thư. Vay tiền nhanh Atome Credit là sự lựa chọn an toàn mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty TNHH ATM Online Việt Nam

ATM online - công ty tài chính cho vay trả góp

Trên thị trường tài chính trực tuyến không thể không nhắc đến đơn vị này. Đây là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính công nghệ cao. Luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng, cung cấp các khoản vay ngắn hạn với lãi suất cạnh tranh.

ATM Online là một trong những công ty tài chính cho vay trả góp uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể đăng ký vay từ 3 đến 6 triệu trong vòng 3 tháng. Số tiền cần thanh toán mỗi tháng sẽ được hiển thị rõ ràng giúp bạn dễ dàng cân đối tài chính cá nhân. 

Đăng ký vay tiền siêu tốc chỉ với 4 bước đơn giản. Đơn vị hỗ trợ khách hàng tận tình, mang đến giải pháp tốt nhất để giải quyết kịp thời nhu cầu tài chính cá nhân. ATM Online xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Tham khảo thêm: Vay tiền Cash24 trả góp dài hạn

Lưu ý khi vay tiền trả góp tại công ty tài chính

Mặc dù các công ty tài chính cho vay tiền nhanh trả góp với thủ tục đơn giản, hạn mức linh hoạt. Thế nhưng để đảm bảo uy tín cá nhân, khi đăng ký vay tiền cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chỉ đăng ký vay vốn khi thực sự cần thiết. Nếu cần tiền để thỏa mãn nhu cầu không cần thiết thì không nên.
  • Trả nợ càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Tốt nhất hãy chọn gói vay ngắn và trả nợ càng nhanh thì càng có lợi.
  • Tránh trả nợ muộn vì sẽ ảnh hưởng đến uy tín và lịch sử tín dụng. Không chỉ bị phạt tiền mà khách hàng còn phải chịu lãi suất cao. Vậy nên hãy lưu ý đến vấn đề này.

Phần kết

Bên cạnh những công ty tài chính cho vay trả góp nêu trên, bạn có thể tham khảo thêm một số đơn vị khác.

Tìm hiểu kỹ dịch vụ vay tiền trả góp trước khi quyết định đăng ký. Mong rằng quyết định của bạn sẽ kịp thời giải quyết những vấn đề cấp bách.