Thanh toán Akulaku bằng MoMo và nhận 500k

Akulaku là một ứng dụng thương mại điện tử, với tính năng cấp tín dụng và mua trả góp với sự hỗ trợ của OCB. Trong khi các ông lớn như Lazada, Tiki hay Adayroi có vẻ như đang chững lại thì Akulaku hứa hẹn sẽ được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thanh toán của khách hàng, Akulaku vừa bổ sung hình thức thanh toán bằng Ví MoMo.

akulaku-momo

 

Từ nay, hoàn toàn không cần tiền mặt, nhập mã thẻ hay nhớ số tài khoản phức tạp, chỉ vài thao tác ngay trên điện thoại, khách hàng có thể sử dụng Ví MoMo để thanh toán các khoản vay trả góp hoặc mua thẳng tổng giá tiền qua ứng dụng Akulaku.

Thanh toán bằng MoMo tại ứng dụng Akulaku hoàn toàn không mất phí giao dịch. Tại ứng dụng Akulaku, khách hàng chỉ cần chọn phương thức thanh toán Ví MoMo và thực hiện đăng nhập MoMo để Xác nhận thanh toán.

akulaku-la-gi

Nếu chọn hình thức mua trả góp, đến lịch trả khoản vay, khách hàng chỉ cần đăng nhập Akulaku và tiếp tục chọn Ví MoMo để trả tiền ngay, không lo trễ hẹn hay phiền toái chuyển tiền.

Đừng quên cả MoMo và Akulaku đều đang có khuyến mãi vô cùng hấp dẫn:

Hướng dẫn các bước mua hàng Akulaku – thanh toán bằng MoMo:

Bước 1. Chọn mặt hàng cần mua tại Akulaku >> Xem lại giỏ hàngchọn Mua

Lưu ý: Tại bước này, khách hàng có thể tùy chọn trả tiền theo Tổng giá (mua thẳng) hoặc Trả góp (chỉ phải trả 1 phần tiền trước) tùy nhu cầu. Để tham gia trả góp, khách hàng cần đăng ký hạn mức tín dụng theo form hướng dẫn của Akulaku.

Bước 2. Tại bước Phương thức thanh toán, chọn Ví MoMo

akulaku-momo

Bước 3. Đăng nhập MoMo và chọn XÁC NHẬN thanh toán. Vậy là xong!

Xem thêm:

Tất cả những điều bạn cần biết về Akulaku

Đăng ký cộng tác viên Akulaku

Không mất nhiều thời gian di chuyển, xếp hàng, chờ đợi; không lo trễ hạn thanh toán, các phương thức thanh toán tại Akulaku đang giúp khách hàng thực hiện thanh toán bất kỳ lúc nào!

Vậy còn chần chừ gì nữa?! Đăng ký ngay hạn mức tín dụng để mua trả góp thôi!