Hướng dẫn thanh toán Akulaku bằng ví MoMo

Akulaku là một ứng dụng thương mại điện tử, với tính năng cấp tín dụng và mua trả góp với sự hỗ trợ của OCB, trong khi các ông lớn như Lazada, Tiki hay Adayroi có vẻ như đang chững lại thì Akulaku hứa hẹn sẽ được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thanh toán đơn hàng của bạn, Akulaku vừa bổ sung hình thức thanh toán bằng Ví MoMo.

akulaku-momo

Từ nay, hoàn toàn không cần tiền mặt, nhập mã thẻ hay nhớ số tài khoản phức tạp, chỉ vài thao tác ngay trên điện thoại, bạn có thể sử dụng Ví MoMo để thanh toán các khoản vay trả góp hoặc mua thẳng tổng giá tiền qua ứng dụng Akulaku.

Thanh toán bằng MoMo tại ứng dụng Akulaku hoàn toàn không mất phí giao dịch, tại ứng dụng Akulaku, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán Ví MoMo và thực hiện đăng nhập MoMo để Xác nhận thanh toán.

akulaku-la-gi-4

Nếu chọn hình thức mua trả góp, đến lịch trả khoản vay, bạn chỉ cần đăng nhập Akulaku và tiếp tục chọn Ví MoMo để trả tiền ngay, không lo trễ hẹn hay phiền toái chuyển tiền.

Và đừng quên, MoMo đang có khuyến mãi tặng gói Coupon lên đến 500k cho khách hàng đăng ký mới trong năm 2020 để thanh toán các dịch vụ trên chính Momo

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đăng ký Momo và nhận Coupon 500k

Hướng dẫn các bước mua hàng Akulaku

Bước 1 - Chọn mặt hàng cần mua tại Akulaku >> Xem lại giỏ hàng và chọn Mua

Lưu ý: Tại bước này, bạn có thể tùy chọn trả tiền theo Tổng giá (mua thẳng) hoặc Trả góp (chỉ phải trả 1 phần tiền trước) tùy nhu cầu, và để tham gia trả góp, bạn cần đăng ký hạn mức tín dụng theo hướng dẫn của Akulaku.

Bước 2 - Tại bước Phương thức thanh toán, chọn Ví MoMo

akulaku-momo

Bước 3 - Đăng nhập MoMo và chọn Xác Nhận thanh toán. Vậy là xong!

Xem thêm:

Tất cả những điều bạn cần biết về Akulaku

Đăng ký cộng tác viên Akulaku

Không mất nhiều thời gian di chuyển, xếp hàng, chờ đợi; không lo trễ hạn thanh toán, các phương thức thanh toán tại Akulaku đang giúp các khách hàng thực hiện thanh toán bất kỳ lúc nào!

Vậy còn chần chừ gì nữa?! Đăng ký ngay hạn mức tín dụng để mua trả góp thôi!