Akulaku là gì ? Akulaku lừa đảo hay uy tín ?

Akulaku là gì ? Akulaku lừa đảo hay uy tín ? Bản chất Akulaku là gì ?

Akulaku có thể nghe lạ với một số bạn. Nhưng cũng có một số bạn đã biết đến Akulaku rồi nhưng chưa có thời gian tìm hiểu.

Với bài viết này, mình sẽ mang đến cho các bạn những đánh giá chi tiết, chính xác và đầy đủ nhất. Hy vọng bạn sẽ cái nhìn chân thực nhất về Akulaku Việt Nam.

akulaku-la-gi

Akulaku là gì ?

Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử trên nền tảng di động hàng đầu Đông Nam Á đã có mặt tại nhiều nước như: Indonesia, Malaysia, Philippines… và hiện tại là Việt Nam.

Khi cài đặt ứng dụng Akulaku, bạn có thể mua trả góp tất cả các sản phẩm mà không cần trả tiền trước. Và để tham gia mua trả góp, khách hàng cần cung cấp thông tin theo form đăng ký trả góp để được cấp hạn mức tín dụng.

Tất cả mọi thứ diễn ra chỉ trên chiếc điện thoại của bạn và không cần ra các điểm giao dịch để nộp hồ sơ.

akulaku-la-gi

Hiểu đơn giản hơn thì Akulaku là ứng dụng mua sắm online giống như : Lazada, Tiki, Shopee… nhưng thay vì chỉ trả góp được 1 vài sản phẩm thì với Akulaku bạn có thể mua trả góp tất cả sản phẩm có mặt trên ứng dụng mà không cần bất cứ giấy tờ thủ tục nào.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đăng ký tài khoản mua sắm nhanh chóng, đơn giản.

Đăng ký tài khoản mới và nhập mã CRQ77W để nhận thêm 390.000đ mua sắm

Đăng ký Akulaku nhận ngay mã giảm giá 390.000đ

Ưu điểm nổi bật của Akulaku

Dành cho người tiêu dùng: Cung cấp hạn mức tín dụng lên đến 16 triệu đồng để mua hàng trả góp. Đồng thời tặng mã giảm giá 390.000 đ khi tải ứng dụng và đăng ký.

akulaku-la-gi

Dịch vụ đầu tiền tại Việt Nam mua hàng online không thể đơn giản hơn

  • Giá sản phẩm rẻ hơn từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng so với các ứng dụng khác
  • Các sản phẩm được phân phối chính hãng như Samsung, HTC, LG, Xiaomi….
  • Có nhiều mã giảm giá và khuyến mãi tri ân khách hàng mua sắm thường xuyên
  • Hỗ trợ các chương trình trả góp 0% lãi xuất và miễn phí giao hàng sản phẩm.

Akulaku lừa đảo hay uy tín ?

Akulaku lừa đảo hay uy tín thì chúng ta có thể dựa vào tính pháp lý của công ty. Nghĩa là Akulaku có được sự công nhận của pháp luật Việt Nam hay chưa?

Về cơ sở pháp lý

Akulaku được giới thiệu là một ứng dụng di động, của một công ty một thành viên Fidelity International. Hoạt động từ năm 2016, với thị trường Indonesia, Malaysia, Philippines, và bây giờ là Akulaku Việt Nam.

Tại Việt Nam, công ty đã giới thiệu ứng dụng Akulaku thông qua việc thành lập công ty TNHH Silvrr Vision vào tháng 05 năm 2017 với Sàn giao dịch thương mại điện tử

akulaku-home-page

Akulaku Việt Nam

  • Tên công ty : TNHH SILVRR VISION
  • Địa chỉ: 37 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 01, TP.HCM
  • Số điện thoại: 1900 636 627
  • Email: cs.vn@akulaku.com
  • Mã số thuế: 0314428124

Công ty SILVRR VISION là nhà điều hành duy nhất chịu trách nhiệm cho thương mại điện tử Akulaku tại Việt Nam. Giao dịch thương mại điện tử Akulaku được công ty cung cấp qua ứng dụng di động Akulaku.

Về ứng dụng Akulaku

Hiện tại ứng dụng Akulaku đã có giấy phép hoạt động của bộ thông tin truyền thông về ứng dụng thương mại điện tử tại Việt Nam.

akulaku-app

Như vậy Akulaku có được giấy phép hoạt động thương mại điện tử nên tính pháp lý minh bạch, rõ ràng, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm nhé.

Vậy tôi có lộ thông tin khi đăng ký ?

Akulaku hỗ trợ bạn mua trả góp đơn giản và thanh toán linh hoạt tại nhà thay vì phải đi ra các trung tâm điện máy để làm thủ tục từ các kênh tài chính khác như Fe Credit, HD…. Mất thời gian hơn mà thông tin đăng ký cũng chưa chắc dễ dàng hơn Akulaku.

akulaku-la-gi

Nói với bạn như thế này nhé , bạn cho một người mượn tiền bạn phải nắm rõ thông tin của họ để không bị giật tiền đúng không?

Và bạn thấy nghi ngờ về thông tin của người đó bạn sẽ không đưa tiền thì ở đây ứng dụng Akulaku cũng vậy .

Khi bạn mở một tài khoản ngân hàng bạn cũng đã nộp giấy tờ tùy thân y như trên Akulaku và bạn thấy thông tin của mình có được bảo mật không?

Sau khi mở thẻ ATM thì bạn có được ngân hàng cấp tiền không hay bạn phải mang tiền của mình bỏ vào đó , ở đây Akulaku cấp cho bạn trước 1 số tiền thì họ phải chắc chắn nắm được thông tin của bạn nên bạn nghĩ bên nào sẽ thiệt thòi khi làm sơ sài ?

akulaku-la-gi

Ứng dụng Akulaku đã có mặt ở Malaysia, Philippines, Indonesia và hiện tại là ở Việt Nam , họ là ứng dụng mua sắm online ở thị trường Đông Nam Á nên không thể lừa đảo bạn để mất tất cả được.

Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ hãy liên hệ với Hỗ trợ Akulaku tại đây

Akulaku mới có mặt tại Việt Nam

Hiện tại chưa thấy có ai phàn nàn về việc Akulaku lừa đảo, và cộng đồng mới nên nhiều người vẫn đang nghi ngờ. Tuy nhiên nếu bạn ở TP HCM thì có thể qua trực tiếp trụ sở Akulaku Việt Nam để nhận hàng. Nếu ở xa đặt hàng và được theo dõi tiến tình giao hàng.

Thông thường, một thương hiệu dù đã lớn mạnh và nổi tiếng thì khi đến một quốc gia mới cũng phải mất 1, 2 năm để xây dựng thị trường.

Chỉ mới thành lập vừa hơn 1 năm tại Việt Nam vào cuối tháng 05/2017. Akulaku còn chưa được biết đến nhiều và ít người sử dụng. Có nghĩa là thị trường Akulaku tại Việt Nam còn rất rộng và đầy tiềm năng.

akulaku-la-gi

Ngoài ra, Akulaku cũng ký kết và phân phối rất nhiều hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Samsung, Xiaomi, LG, Oppo

Xem thêm: Akulaku chính thức trở thành đối tác uy tín của Xiaomi

Với sự bùng nổ của công nghệ, số lượng người mua hàng online ngày càng phổ biến và tăng nhanh, vì vậy những ai là tín đồ mua sắm online nên dùng thử ứng dụng Akulaku vì tính tiện lợi của nó.

Xem thêm:

Akulaku đang rất hứa hẹn sẽ là một trong những đối thủ cân sức với Lazada, Tiki, Adayroi

Vì vậy hãy yên tâm, và nhanh chóng đăng ký Akulaku để trải nghiệm và nhận ngay 390.000đ mua sắm nhé, chúc bạn đăng ký thành công !

Hi vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ Akulaku là gì ? Akulaku có tốt không ? hãy Comment xuống những đánh giá của bạn sau khi sử dụng Akulaku nhé.

/ 5.